Giới thiệu tạp chí


TAY - TÂM - TRÍ - TỰ HÀO

Giới thiệu tạp chí

Tạp chí Khoa học Điều dưỡng xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới quý Cơ quan, quý đồng nghiệp cùng các nhà khoa học.

Kính thưa quý vị Tạp chí Khoa học Điều dưỡng của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép báo chí in số 17/GP-BTTTT ngày 12/01/2018 và được Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia - Bộ Khoa học và Công nghệ cấp mã số chuẩn quốc tế cho xuất bản phẩm nhiều kỳ (ISSN) số 2615-9589 theo Văn bản số 06/TTKHCN - ISSN ngày 28/02/2018. Tạp chí Khoa học Điều dưỡng đã được ghi nhận, tiếp tục được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động Tạp chí điện tử “Khoa học Điều dưỡng” số 439/GP-BTTTT ngày 13/7/2021 và Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia - Bộ Khoa học và Công nghệ cấp mã số ISSN cho Tạp chí bản điện tử số 2734 - 9632 theo Văn bản số 23/TTKHCN-ISSN ngày 12/8/2021. Tạp chí xuất bản định kỳ 06 số/năm nhằm giới thiệu và công bố các công trình nghiên cứu, các bài viết trao đổi học thuật có giá trị về lý luận và thực tiễn phục vụ cho sự phát triển của ngành và nghề nghiệp điều dưỡng.

Sự ra đời của Tạp chí đã góp phần quảng bá hình ảnh và khẳng định vai trò của ngành điều dưỡng trong hệ thống ngành y tế cũng như trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Với mong muốn ngày càng phát triển và củng cố uy tín của ngành điều dưỡng, Ban Biên tập trân trọng kính mời quý vị tham gia viết bài gửi đăng trên Tạp chí Khoa học Điều dưỡng.

Ngoài các số định kỳ, Tạp chí cũng thực hiện dịch vụ đăng tải các công trình của Hội nghị khoa học được tổ chức nhân dịp lễ kỷ niệm hoặc sự kiện trọng đại của các đơn vị.

Chi tiết về công bố và dịch vụ đăng bài trên Tạp chí xin liên hệ theo địa chỉ: Tòa soạn Tạp chí Khoa học Điều dưỡng số 257 Hàn Thuyên – Tp. Nam Định Website: https://jns.vn/; Hotline: 0949679883; Email: jns@ndun.edu.vn

Trân trọng cảm ơn!

BAN BIÊN TẬP

TỔNG BIÊN TẬP

 

Ngô Huy Hoàng

Số mới ra

Gửi bài mới